BettaQuality
หาก บางข้อความ ตัวหนังสือเล็กเกินไป ไม่สดวก แก่การอ่าน ให้ กด แป้น คีย์บอร์ด Ctrl กับ ปุ่ม + หรือ - (ครีย์บอร์ด บวกหรือลบ) ก็จะเป็นการขยาย หรือ ลด หน้าจอ ทำให้ตัวหนังสือใหญ่หรือ เล็กลงได้

เวบไซท์ เซทค่าความกว้างสำหรับหน้าจอ ความกว้าง 1280pixel
และเวลา ปรับแต่ง เวบ จะ ใช้ browser firefox เป็นหลัก

เจ้าบ้านอยากให้ ที่แห่งนี้มีแต่สิ่่งดีๆ หาก พบเห็น การกระทำ ผิดกฏหมาย พรบ คอมพิวเตอร์ ให้รีบแจ้ง ด่วน bettaquality@hotmail.com ขอบคุณครับ 
homeบ้านPortal**GalleryCalendarช่วยเหลือค้นหาสมัครสมาชิก(Register)รายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เราคือเว็บไซต์ B2B ออนไลน์ ไดเร็คทอรี่ อันดับ 1 ของไทย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Quinl
ผู้มาเยือนตั้งหัวข้อเรื่อง: เราคือเว็บไซต์ B2B ออนไลน์ ไดเร็คทอรี่ อันดับ 1 ของไทย   Thu Apr 28, 2011 12:21 pm


เราคือเว็บไซต์ B2B ออนไลน์ ไดเร็คทอรี่ อันดับ 1 ของไทย
ควินแอลดอทคอม เว็บไซต์รวบรวมผู้ประกอบการไทย (Thailand Online B2B Directory) ที่ให้บริการส่งเสริมด้านการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาชั้นนำอย่าง Google โดยมีระบบประชาสัมพันธ์ที่เรียกว่าการทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้สินค้า/บริการ ของสมาชิกมีโอกาสถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ดีที่สุด รวมถึงการให้บริการที่ครบวงจรของควินแอลฯ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายสูงสุดดังต่อไปนี้

ได้เว็บไซต์พร้อมโครงสร้าง SEO และเทมเพลท (Template) สำเร็จรูปมีให้เลือก 2 แบบ สามารถเปลี่ยนสี Theme และ Background เพื่อให้เข้ากับสินค้า/บริการ หลักของลูกค้าได้
ได้ชื่อโดเมน เช่น , เป็นต้น
ได้พื้นที่เว็บไซต์ไม่จำกัด
อัตราการรับส่งข้อมูลไม่จำกัด
การันตี 1 Keyword ที่ต้องการและตรงกับสินค้า/บริการ ของสมาชิกมากที่สุด
Keyword ที่สามารถการันตีได้ว่าติดหน้าแรก Google จะถูกนำมาตั้งเป็นชื่อโดเมน (Keyword ภาษาไทย การันตีหน้าแรก google.co.th ส่วน Keyword ภาษาอังกฤษ การันตีหน้าแรก google.com)
วิเคราะห์และอัพโหลด Keyword รองที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ครอบคลุมสินค้า/บริการ ของสมาชิก โดย Keyword เหล่านี้มีโอกาสเป็นไปได้ทุกคำที่จะติดหน้าแรก
อัพโหลดข้อมูลสินค้า/บริการ ให้ไม่จำกัด
แปลข้อมูลสินค้า/บริการ 2 ภาษา คือ ไทย-อังกฤษ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ
ออกแบบป้ายโฆษณาแอนนิเมชั่น (Flash Banner) ขนาด 400*85px
ออกแบบโลโก้ (สำหรับสมาชิกที่ยังไม่มีโลโก้เท่านั้น)
เว็บไซต์ที่สมาชิกจะได้รับสำหรับแสดงข้อมูลสินค้า/บริการ รวมไปถึงข้อมูลบริษัท ถูกออกแบบให้มีความเป็นสากล เหมาะสำหรับผู้เข้าชมทั่วโลก นอกจากนี้สมาชิกจะได้รับบัญชีผู้ใช้ (ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) สำหรับเข้าใช้งานระบบจัดการหลังร้าน (Backend Management System) สมาชิกสามารถทำการ เพิ่ม ลบ หรือแก้ไขข้อมูลต่างๆ ตลอดจนการรับ/ส่ง ข้อความ โดยระบบถูกออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกระดับ

และอีกบริการหนึ่งที่สมาชิกจะได้รับ คือระบบสนทนาผ่านหน้าเว็บ แบบออนไลน์ และระบบฝากข้อความแบบออฟไลน์ เพื่อรองรับการสอบถาม/สั่งซื้อ จากทั่วโลกผ่าน QuinL Chat, MSN, Yahoo Messenger, Skype นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับโปรแกรมสนทนาเช่น Blackberry, iPhone หรือสมาร์ทโฟนทั่วไปได้อีกด้วย

ตัวอย่างสมาชิกซุปเปอร์เวอริฟายด์


ขึ้นไปข้างบน Go down
 
เราคือเว็บไซต์ B2B ออนไลน์ ไดเร็คทอรี่ อันดับ 1 ของไทย
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
BettaQuality :: ประกาศฟรี Free Post :: Free Post ลงประกาศฟรี ทั่วไป-
ไปที่: